Wednesday, 5 April 2017

Thành công lớn

Hôm nay bạn Nguyên đã đạt được một thành công to lớn. Đó là đi ị được trước 7h sáng, giờ tiêu chuẩn tốt cho việc bài tiết. Đó là kết quả của vài buổi sáng trước không buồn ị nhưng vẫn ngồi vào toilet để huấn luyện bản thân. Từ khi sức khỏe đi xuống thì cũng bị rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng. Trong khi con người lúc trước của mình là rất khỏe mạnh. Nhớ những lúc đi thiền cứ đúng 6h sáng sau khi ăn xong bữa sáng là đi ị, xong bụng rỗng thoải mái đi lên ngồi thiền tiếp. Đều đặn như đếm, khoa học và đúng giờ. Thấy việc đi ị được mỗi sáng bản thân nó đã là một hạnh phúc.

Lâu lắm rồi mới đi bơi lại. Bơi đêm hồ hơi cao nhìn bầu trời Sài Gòn cảm giác thoải mái. Ngụp xuống nước, thấy bơi cũng giống thiền, là một hoạt động sống với hiện tại. Rồi vừa bơi vừa nhìn những thân hình phía trước. Có chị kia mặc cái bộ đồ bơi có dúm xòe ra phía mỗi lần cử động nó quẩy quẩy nhìn từ sau không khác nào một con bạch tuộc. Có một chị khác thân hình đồ sộ nên không nổi hết được, mình bơi sau cứ thấy cả mông nhấp nhô ngày càng chìm sâu hơn xuống nước. Ok, vũ điệu của những cái mông là đây. Nói người khác buồn cười chứ minh thì chắc là thanh lịch. Cả hồ bơi ăn mặc kín đáo tự nhiên quất một cái bộ bikini đỏ choét vào, với vòng bụng lâu nay không tập intensity thì chắc là duyên dáng. Không phải cố tình làm nổi, tại không có đồ bơi kín đáo. Mà bên này quá nghiêm túc, không có các chị em gái cùng mặc bikini cho có hội có thuyền với nhau như ở hồ Yết Kiêu. À, cái đồng hồ chống nước cô Thu cho mình cực kỳ hữu dụng và lấp lánh khi ở dưới nước. Khi bơi, đưa tay ra trước thấy những tia ánh bạc của nó lóe lên trong lặng im. Cool.

Sáng đi dạy yoga lại. Vì chị học trò bị vấn đề tuyến giáp và dễ chóng mặt nên làm một bài thiệt dịu nhẹ. Thấy cũng khá thoải mái. Rồi gặp mấy bé chuẩn bị talk bên trường ĐH Mở. Hôm nay những điều không làm được là học bài Ielts và xem clip luyện thi. 4 tháng nữa là thi rồi trời ơi.

Cố lên Nguyên. 

No comments:

Post a Comment