Saturday, 11 March 2017

Cố gắng lên

Hôm nay ngồi thiền được khá okay. Không hết 1 tiếng đồng hồ như hôm qua nhưng khá tốt. Cảm thấy đỡ mệt hơn vì ngủ sớm hơn các bữa trước. Ôn lại Vocabulary và coi tiếp This is us. Trời ơi cái phim xuất sắc xuất sắc. Một cái phim chỉ nói về những người rất bình thường, những cuộc đời rất bình thường mà lại cực kỳ xúc động và sâu sắc.

Gặp Huy ở Kafka sắp xếp cho buổi nói chuyện về sách tuần tới. Tình cờ gặp Preetam, bạn ấy mời đến chơi trong buổi trò chuyện với một bạn blogger nổi tiếng từ Indonesia ngày mai. Gặp chị Liên chủ Kafka, chị ấy nhỏ nhỏ người, tính tình dễ thương hiền dịu. Rất là thích.

Xong đến một book club của các bạn trong TGM. Có một bé kia review quyển sách của mình, mà nó không biết là mình ngồi ngay cùng bàn ở đó. Biết xong nó đỏ mặt tía tai tùm lum hết trơn thấy cưng dễ sợ. Một bé khác thì review quyển Sáu người đi khắp thế gian, rất kỹ và sâu. Nhiều bé khác nữa, sáng và dễ thương. Mình cũng góp vui review quyển Tôi nói gì khi nói về chạy bộ. Lâu lâu gặp mấy đứa nhỏ vui tươi tích cực như vậy thấy đời vui quá.

Ừ hôm nay cuối tuần nên viết vậy thôi.

No comments:

Post a Comment